Nhạc g house là gì? Những Bản nhạc G-House hay nhất

Nhạc G House là gì
Ca Sỹ ❤

Chắc hẳn không ít một lần bạn nghe đến cái tên nhạc G-House và tò mò không biết nhạc g house là gì? Hôm nay, Lyrics 3s xin giải thích chi tiết cho bạn thông tin về nhạc G-house và những đặc trưng của dòng nhạc này.

Nhạc G House là gì?

Nhạc G House hay còn gọi là Ghetto house hay booty house là một nhánh của dòng nhạc House xuất hiện từ năm 1992.

nhạc g house là gì
Nhạc G House là gì

Về cơ bản G-House có màu tối,mang một mức năng lượng vừa phải, tiết tấu không quá nhanh, thường được chơi với tempo 122 – 128 và có phần giống với Deep house và Tech House. Điểm nhấn được tạo ra bởi nhiều tiếng động nhỏ, Thứ hấp dẫn người nghe nhất nhất của G-House nằm ở phần bassline cực dày và có giai điệu rất cool. Chính vì có những điểm tương đồng trên nên ta hay được nghe DJ chơi các set G-House với Deep House và Minimal Techno.

Nguồn: QIN Lounge

Những bản nhạc G House thành công nhất:

Có thể rất nhiều lần bạn đã nghe đến nhạc G House và không khỏi thắc mắc những bản nhạc G House sẽ có giai điệu như thế nào? Lyrics 3s sẽ giới thiệu đến bạn một số bài hát G House hay nhất.

#1. Bài hát Cô Gái Của Anh – Cao Thái Sơn

Cô Gái Của Anh – G House – Cao Thái Sơn

Đây là bài hát G House hiếm hoi tại Việt Nam, dòng nhạc G House đa số xuất phát từ những bản nhạc nước ngoài. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các người sáng tác nhạc của Việt Nam cũng mix max các ca khúc hiện tại thành dòng nhạc G House đặc trưng.

#2 G-House Mixtape 2021 – Viet House Lak Best Bú Bóng

G House Mixtape

Hi vọng qua bài viết có thể giúp bạn hình dung được nhạc G House là gì? Nếu thấy hay, đừng quên chia sẽ cho bạn bè cùng biết nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm:

Nhạc b-side là gì? Top các bản B-side hay nhất

Nhạc Vpop là gì? Top những bài hát Vpop hay nhất

Top 10 bài hát nghe khi đi du lịch hay nhất

5/5 - (4 bình chọn)
Chia sẻ ngay!

Lời bài hát mới